Thư ngỏ!

Thư ngỏ!

Kính gửi: Quý thầy cô, cán bộ, giáo viên, nhân viên; các thế hệ học sinh của ngôi nhà chung – Trường THPT Bỉm Sơn !

Trường THPT Bỉm Sơn được thành lập năm 1983, đến nay nhà trường tròn 35 tuổi. Trải qua 34 năm, các thế hệ nhà giáo, cán bộ, nhân viên và các em học sinh nhà trường đã viết nên thành tích rất đáng tự hào: Nhà trường được công nhận trường chuẩn quốc gia năm 2008, được trao thưởng Huân chương kháng chiến hạng Nhì, chất lượng thi học sinh giỏi, thi tuyển vào đại học thuộc tốp dẫn đầu trong Tỉnh, … nơi đây đã là vườn ươm, là ‘tổ ấm’ trong sự nghiệp trồng người, là địa chỉ tin cậy của con em Thị xã Bỉm Sơn yêu dấu.

Nhân dịp này, chúng tôi thầy-trò đang công tác, học tập, làm việc, xin được bầy tỏ lòng biết ơn, sự tri ân tới quý thầy cô, cán bộ, nhân viên đã từng giảng dạy, công tác, làm việc tại trường; xin được ghi nhận những thành tích trong quá trình học tập- rèn luyện của các cựu học sinh dưới mái trường THPT Bỉm Sơn và hôm nay các em đã trưởng thành, bay cao, bay xa trên khắp mọi nẻo đường của quê hương, đất nước. 35 năm, một chặng đường phát triển, hôm nay và mai sau luôn hiện hữu sự đóng góp công sức, sự hy sinh của đội ngũ thầy cô, sự miệt mài, vươn lên của các thế hệ học sinh.

Tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và các em học sinh nhà trường trân trọng kính mời quý thầy cô, cán bộ, giáo viên, nhân viên đã từng công tác tại trường và các thế hệ học sinh của ngôi nhà chung-Trường THPT Bỉm Sơn về thăm trường và dự kỷ niệm 35 năm Thành lập trường.

Thời gian tổ chức các hoạt động kỷ niệm 35 năm Thành lập trường: ngày 17-18/11/2018.

” Nếu có ước muốn cho thời gian trở lại”, sự có mặt của quý thầy cô, cán bộ, nhân viên và các cựu học sinh nhà trường trong dịp kỷ niệm 35 năm Thành lập trường THPT Bỉm Sơn là món quà vô giá, là sự kết nối các thế hệ, thổi bùng cháy truyền thống dạy tốt-học tốt của mái trường THPT Bỉm Sơn yêu dấu của chúng ta.

Trân trọng đón tiếp quý thầy cô, cán bộ, nhân viên và các cựu học sinh nhà trường!

T/M  BAN TỔ CHỨC

HIỆU TRƯỞNG

  (đã ký)

Nguyễn Văn Hải

Kết nối với chúng tôi

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - TRƯỜNG P.T.T.H BỈM SƠN

Mọi thông tin góp ý vui lòng liên hệ thầy Hiệu trưởng Nguyễn Văn Hải : hainv.thptbimson@thanhhoa.edu.vn

Công ty cổ phần công nghệ Bình Minh tài trợ www.binhminh.com.vn