Tham gia “Hội thi cán bộ công đoàn cơ sở giỏi năm 2018”

Tham gia “Hội thi cán bộ công đoàn cơ sở giỏi năm 2018”

            Thực hiện Quyết định  số: 29/QĐ-CĐN ngày 15 tháng 8 năm 2018 của Công đoàn ngành giáo dục tỉnh Thanh Hoá, v/v tổ chức Hội thi “Cán bộ Công đoàn cơ sở giỏi ” lần II, năm 2018.

Công Đoàn trường THPT Bỉm Sơn đã chọn, cử cô giáo Nguyễn Lệ Quyên – Phó chủ tịch công đoàn tham gia và các thầy cô đồng hành hỗ trợ gồm có: Các thầy cô trong đội hát: Cô Nguyễn Thị Thu Hương, cô Mai Thanh Hà, thầy Tống Phan Thanh, thầy Đặng Văn Mạnh. Các cô trong đội múa gồm có cô: Phạm Thị Hiền, Mai Thị Lương, Trịnh Kim Đào, Hà Thị Lý, Đào Thị Nguyên,  Hoàng Thị Lan, Trịnh Thị Thanh Hải.

           Hội  thi gồm có 4 phần: Chào hỏi, hiểu biết về kiến thức, năng khiếu và hùng biện.

Phần thứ 1: Ở màn chào hỏi trường THPT Bỉm Sơn với sự tập luyện công phu, đầu tư hoành tráng về đạo cụ, đã thể hiện rõ mục đích của Hội thi, ngắn gọn, xúc tích nhưng mang đến ý nghĩa sâu sắc. Màn chào hỏi có sự tham gia của tất cả các thầy cô trong đội và  khi biểu diễn xong màn chào hỏi này thì tất cả khán giả đã  thể hiện ngay sự thán phục, kính nể đối với CĐ nhà trường chúng ta.

Phần thứ 2: Phần trả lời câu hỏi hiểu biết về lĩnh vực công đoàn, cô Nguyễn Lệ Quyên đã trả lời trôi chảy, chính xác và đạt kết quả tốt.

Phần thứ 3: Là phần thi năng khiếu, cô Nguyễn Lệ Quyên đã thể hiện năng khiếu cắm hoa bằng tỉa các loại rau củ quả với chủ đề: Lửa ấm, hạnh phúc. Phần năng khiếu của Cô Nguyễn Lệ Quyên đã được đưa vào trong bài tổng kết hội thi của đồng chí Mai Văn Nam Chủ tịch công đoàn ngành cùng với một số tiết mục đặc sắc khác. Trong bài tổng kết Đ/c Mai Bá Nam trưởng ban tổ chức hội thi đã nói: Bằng đôi bàn tay khéo léo, một tâm hồn trong sáng, yêu đời và  đầy ắp tình yêu thương và trách nhiệm. Thí sinh Nguyên Lệ Quyên công đoàn Trường THPT Bỉm Sơn đã tạo ra một tác phẩm hoa bằng chất liệu bình dị mang thông điệp: Hãy để tình yêu thương sưởi ấm trái tim chúng ta, đã để lại những ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả.

Phần thứ 4: Cô Nguyễn Lệ Quyên đã hùng biện với chủ đề “giỏi việc trường, đảm việc nhà”. Cô đã khéo léo và thông minh khi lồng ghép một bài thơ “Nói với Anh” do cô tự sáng tác để minh họa và làm sáng tỏ cho bài hùng biện, làm cho bài hùng biện có tính sáng tạo, thuyết phục, dễ đi vào lòng người.

           Kết thúc Hội thi, có tổng số 26 CĐ các trường THPT trong tỉnh tham gia, Ban tổ chức hội thi đã trao 1 giải nhất, 3 giải nhì, 6 giải ba, 10 giải KK, với sự xuất sắc của cô Nguyễn Lệ Quyên cùng các thầy cô giáo trong đội tham gia thi hỗ trợ, CĐ trường THPT đã giành giải nhì (là số điểm cao trong 3 giải nhì, chỉ xếp sau giải nhất).

           Đây là một trong những kết quả thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm ngày NGVN và chào mừng các hoạt động kỷ niệm 35 năm thành lập trường.

Trong những năm qua, Công đoàn luôn làm tốt vai trò bảo vệ quyền lợi chính đáng, hợp pháp cho công đoàn viên và có nhiều hoạt động thiết thực để nâng cao đời sống tinh thần, vật chất của công đoàn viên – CB, GV, NV nhà trường, góp phần nâng cao những thành tích của nhà trường.

Trong thời gian tới BCH Công đoàn sẽ tiếp tục đổi mới nội dung, phương pháp hoạt động công đoàn, nâng cao chất lượng hoạt động Công đoàn cơ sở và hoạt động của Tổ công đoàn. Góp phần nâng cao chất lượng đời sống vật chất, tinh thần cho công đoàn viên, đồng thời nâng cao chất lượng dạy và học của nhà trường lên một tầm cao mới.

Sau đây là một số hình ảnh tham gia Hội thi:

 

 

 

Kết nối với chúng tôi

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - TRƯỜNG P.T.T.H BỈM SƠN

Mọi thông tin góp ý vui lòng liên hệ thầy Hiệu trưởng Nguyễn Văn Hải : hainv.thptbimson@thanhhoa.edu.vn

Công ty cổ phần công nghệ Bình Minh tài trợ www.binhminh.com.vn