CẢM ƠN CẬU VÌ TẤT CẢ ❤

CẢM ƠN CẬU VÌ TẤT CẢ ❤

Tớ đã nghe mọi người nói với nhau rằng: những năm tháng học cấp 3 chính là khoảng thời gian tươi đẹp và quý giá nhất của tuổi học trò. Và Cậu đã chứng minh cho Tớ thấy điều đó chẳng hề sai chút nào, Cậu thực sự đã cho Tớ cả một “đoạn thanh xuân” rực rỡ như thế !

Cậu không to lớn khang trang như bao ngôi trường khác, nhưng với Tớ và với tất cả những ai đã từng được học tập ở mái trường này, Cậu đẹp lắm, bởi vì đó chính là Cậu. Vẻ đẹp ấy toả ra từ mỗi con người, mỗi thầy cô, mỗi người bạn và của biết bao nhiêu là kỷ niệm chúng Tớ cất giữ nơi đây.

Cậu biết không ? Cậu đã cho Tớ những “người thầy” quá đỗi tuyệt vời, để rồi khiến Tớ luôn tự hỏi mình rằng: Liệu sau này còn có thể được học với những người thầy tận tình và tuyệt vời như vậy nữa hay không ? Câu trả lời sẽ là KHÔNG. Bởi vì chỉ có Cậu, chỉ có ở đây, Tớ mới có được những người thầy yêu thương, quan tâm và dạy dỗ học trò như những đứa con của mình như thế mà thôi. Cảm ơn Cậu nhiều thật nhiều !

Một phần quà quý giá nữa mà Tớ nhận được từ Cậu đó là những người bạn thân. Cậu đã cho Tớ 3 cô bạn thân xinh đẹp và tốt bụng nhất trên thế giới này, thật đấy ! 4 người chúng Tớ ngày đó đã cùng nhau đi học, đôi khi cùng nhau ăn, cùng nhau ngủ, cùng nhau la cà khắp đây đó. Và bây giờ là cùng nhau đi du lịch, cùng xách ba lô và đi đến đến những nơi thật xa. Cảm ơn Cậu vì món quà kỳ diệu ấy !

Nhớ về Cậu, làm sao Tớ quên được những “địa danh” quen thuộc mà bọn Tớ vẫn thường ghé qua mỗi khi đi học. “Ghế đá hotel”, “Gốc cây resort” hay “Cổng trường city” – những cái tên ấy bây giờ nghe lại thấy thân thương biết nhường nào ! Nhớ về Cậu, còn là những giây phút kéo nhau đến thật sớm để trực tuần, có khi tới nơi mà trời còn chưa sáng rõ nhưng ai nấy đều vui cười, cùng nhau làm sạch cả một khoảng sân trường rộng mênh mông. Hay những giờ Chào cờ đầu tuần với ghế xanh, áo trắng và những tà áo dài tím của các cô bay bay trong gió. Có những cảnh tượng Tớ sẽ không bao giờ quên được, Cậu thực sự đẹp như thế đó !

Cảm ơn Cậu vì mọi thứ ! Tớ chỉ muốn nói rằng Tớ vô cùng tự hào khi được trở thành một phần nhỏ bé trong Cậu và tự hào khi có Cậu trong thanh xuân của riêng Tớ. Yêu và luôn nhớ Cậu !

[LỜI NHẮN dành cho các em đang học tập tại trường]
Thông qua buổi Trải nghiệm Show do các em tổ chức, chị thấy mấy đứa thực sự rất là giỏi, giỏi lắm ý. Một chương trình lớn và chuyên nghiệp như vậy được tổ chức bởi các em học sinh cấp 3 là một điều quá sức tuyệt vời. Và quả thật, các anh chị cảm thấy có chút ghen tị vì điều đó đấy ! Tại sao lúc mình học lại không có nhỉ ? Tại sao trước đây chúng mình không làm điều này nhỉ ? Tụi chị đã có những câu hỏi như thế đó. Các em đã được trải nghiệm những giây phút đáng nhớ rồi phải không nào ? Hãy trân trọng và lưu lại trong trí nhớ của mấy đứa những ký ức đẹp đẽ ấy nhé !
Lời cuối cùng, chị muốn chúc tất cả các em thật bình tĩnh, tự tin và cố gắng hết sức mình trong kỳ thi đại học sắp tới. Chúc các em đạt được những kết quả như mong đợi và chạm tay đến được ngôi trường đại học mà các em hằng mơ ước.

Kết nối với chúng tôi

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - TRƯỜNG P.T.T.H BỈM SƠN

Mọi thông tin góp ý vui lòng liên hệ thầy Hiệu trưởng Nguyễn Văn Hải : hainv.thptbimson@thanhhoa.edu.vn

Công ty cổ phần công nghệ Bình Minh tài trợ www.binhminh.com.vn